Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Đoàn thanh niên phòng, chống nạn mua bán người

Ngày 21/9/2017, tại trường THPT Lạng Giang số 2, Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Đoàn thanh niên phòng, chống nạn mua bán người - Con người không phải để bán” thu hút gần 1.000 đoàn viên thanh niên tham gia. 

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm. 

Tại đây, lãnh đạo phòng PC45 (Công an tỉnh) và lãnh đạo địa phương đã trao đổi, thông tin cụ thể về thực trạng nạn mua bán người trong nước và quốc tế, hậu quả nghiêm trọng khi trở thành nạn nhân, cách thức nhận biết thủ đoạn, hành vi mua bán người, cách phòng, chống, ngăn chặn hành vi mua bán người, hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về hòa nhập cộng đồng,… Đồng thời, đây là dịp để tuổi trẻ thể hiện hiểu biết, quan điểm của mình về nạn mua bán người qua cuộc thi vẽ tranh, biểu diễn tiểu phẩm sinh động. Kết thúc, Ban Tổ chức trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 01 Giải Ba cho các đội tham gia thi.

 

Cuộc thi vẽ tranh phòng, chống nạn mua bán người.


Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên hiểu về phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người để có các biện pháp phòng ngừa, ứng phó với tội phạm buôn bán người, qua đó góp phần nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong công tác phòng, chống mua bán người. 


                                                Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên

Ngày đăng: 22-09-2017 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>