Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng BAFU 2018

Tối 02/10/2018, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng 2018”.
 
Đến dự Chương trình đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn, PGS.TS Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư các chi bộ, trưởng các đơn vị, cùng đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho Cuộc thi. Trước đó, các Liên chi đoàn đã tổ chức sơ loại và lựa chọn được 100 sinh viên xuất sắc nhất tham dự Chung kết Cuộc thi Rung chuông vàng.
 
Các thí sinh trả lời câu hỏi trắc nghiệm và tự luận

Đêm Chung kết Rung chuông vàng đã diễn ra hết sức hấp dẫn với 2 chặng gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận xoay quanh kiến thức các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thí sinh đã thể hiện được khả năng hiểu biết, sự tự tin, bản lĩnh của mình. Xen giữa các phần thi căng thẳng, thí sinh và khán giả đã được giao lưu với ca sỹ Lynk Lee, một người con của quê hương Bắc Giang có nhiều ca khúc hay gắn liền với tuổi học trò.

Cuộc thi được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô và các bạn đoàn viên sinh viên. Qua sân chơi này giúp các bạn sinh viên nâng cao tinh thần học tập, không ngừng vươn lên làm chủ kiến thức của bản thân, trở thành công dân có ích cho xã hội.
 
Đoàn trường ĐH Nông-Lâm
Ngày đăng: 04-10-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>