Gặp mặt đoàn thí sinh tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIV năm 2018

Sáng ngày 08/8, tại cơ quan Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh, Thường trực Hội LHTN tỉnh tổ chức gặp mặt đoàn thí sinh tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIV năm 2018.

Dự gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Thống - Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh; các đồng chí trưởng, phó các Ban, đơn vị cơ quan Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; phụ huynh và các thí sinh tham dự Hội thi.

Anh Nguyễn Hữu Thống - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIV năm 2018 diễn ra trong 02 ngày (09 - 10/8/2018) tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đoàn thí sinh tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIV có 04 thí sinh đạt giải Nhất của Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh gồm: Em Nguyễn Hoàng Yến Nhi, trường Tiểu học Cao Thượng, huyện Tân Yên; em Nguyễn Minh Hoàng, trường THCS Trần Hưng Đạo, huyện Lục Ngạn; em Nguyễn Tiến Cường, Trường THPT Chuyên Bắc Giang và em Nguyễn Phương Bắc, trường THPT Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Các em sẽ tham gia dự thi kỹ năng tin học tại 03 bảng: Bảng A (cấp Tiểu học), Bảng B (cấp Trung học cơ sở) và Bảng C (cấp Trung học phổ thông). Đây là cơ hội để khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin, đồng thời phát hiện, biểu dương, tôn vinh những tài năng công nghệ thông tin trong trường học, góp phần phát triển phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi và phát triển nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với tinh thần phấn khởi lạc quan của các em, sự chuẩn bị chu đáo của Hội LHTN tỉnh, kỳ vọng các thí sinh tỉnh Bắc Giang sẽ phát huy hết khả năng, đạt kết quả tốt nhất và tạo được dấu ấn tốt đẹp trong các hoạt động giao lưu, rèn luyện kỹ năng với các thí sinh trong cả nước.

Anh Nguyễn Hữu Thống và đại diện Công ty TNHH Máy tính Đồng Trang
tặng quà các em thí sinh

Cũng tại buổi gặp mặt, Công ty TNHH Máy tính Đồng Trang, thành viên Hội Tin học tỉnh Bắc Giang đã quan tâm, động viên và tặng quà cho các em thí sinh.

Lê Huyền – Hội LHTN tỉnh

Ngày đăng: 08-08-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>