Giải bóng đá cán bộ Đoàn, Hội tỉnh Bắc Giang lần thứ III năm 2017

Chiều ngày 22/11/2017, Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh tổ chức Giải bóng đá cán bộ Đoàn, Hội tỉnh Bắc Giang lần thứ III năm 2017.
Tới dự có các đồng chí: Ngụy Văn Tuyên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; Đào Thị Hường – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; các đồng chí đại diện cho các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc cùng đông đảo vận động viên.

Trao giải cho các đơn vị tham gia.

Giải bóng đá thu hút sự tham gia của 06 đội bóng với 80 vận động viên là các cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách cấp tỉnh và cấp huyện. Các đội tham gia thi đấu thể hiện nhiều cú sút bóng đẹp mắt và những bàn thắng đem lại cho khán giả không khí hào hứng.

Nội dung thi đấu giữa các đội tuyển nam.

Kết thúc, Ban Tổ chức trao 02 Giải Nhất (01 Giải Nam, 01 Giải nữ); 01 Giải Nhì; 01 Giải Ba; 01 Giải Khuyến khích. Giải Nhất đội tuyển nam thuộc về Liên quân: Thành Phố Bắc Giang, Yên Dũng, Việt Yên, Hiệp Hòa, Tân Yên; Giải Nhất đội tuyển nữ thuộc về đội bóng Tỉnh đoàn và Hội LHTN tỉnh.
Giải bóng đá cán bộ Đoàn, Hội tỉnh Bắc Giang lần thứ III năm 2017 góp phần duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, thân thể và gắn kết tinh thần đoàn kết trong các cấp bộ đoàn.

Lưu Phương

Ngày đăng: 22-11-2017 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>