Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh: Hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật ứng dụng trong y học

Ngày 14/9/2018, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa tỉnh, Ban Chấp hành Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật mới được ứng dụng trong y học cho các hội viên Hội Thầy thuốc trẻ trên địa bàn toàn tỉnh. Hội nghị nhằm mục đích trang bị, bổ sung, phổ biến kiến thức về áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cho hội viên, tạo điều kiện để cho hội viên được giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm.

Ảnh toàn cảnh hội nghị

Tại đây, các học viên được cập nhật quan điểm mới trong cấp cứu chấn thương do Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Chuẩn - Trưởng khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện đa khoa tỉnh làm báo cáo viên và phương pháp sử dụng kháng sinh dự phòng trong phẫu thuật do Th.s, Bs Đặng Văn Hòa - Trưởng phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện đa khoa tỉnh làm báo cáo viên. Cũng tại đây, các hội viên trao đổi, giải đáp thắc mắc xung quanh các vấn đề thường gặp trong công tác điều trị bệnh nhân tại tuyến cơ sở.

Đây là hoạt động thiết thực với nhiều nội dung kiến thức bổ ích được chia sẻ tới các hội viên, giúp hội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó tích cực dành thời gian tham gia nghiên cứu khoa học với nhiều đề tài, sáng kiến mang tính thực tiễn góp phần vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Phạm Phượng
Ngày đăng: 15-09-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>