Hội thi “Lý tưởng người cộng sản trẻ”

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018), ngày 01/02, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Huyện đoàn Tân Yên tổ chức Hội thi “Lý tưởng người cộng sản trẻ”, Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và Kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968 - 2018)  tại Trung tâm Văn hóa huyện.

Tới dự có các đồng chí: Lê Minh Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo một số Ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và trực thuộc; các đồng chí trong Ban Giám hiệu các trường THPT, TTGDNN- GDTX huyện cùng gần 500 đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Đồng chí Lê Minh Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng giải Nhất cho đội thi trường THPT Tân Yên số 1

Tại đây, 05 đội tuyển đến từ các trường THPT, TTGDNN - GDTX trong toàn huyện đã tham gia 03 phần thi sôi nổi, hấp dẫn: "Tiếp lửa truyền thống” (trình diễn tiểu phẩm, hoạt cảnh tái hiện sự kiện hoặc gương người cộng sản trẻ tuổi); “Tự hào vững bước” (thi trắc nghiệm các câu hỏi xoay quanh chủ đề về những sự kiện, nhân vật, địa danh lịch sử của đất nước, của địa phương qua các thời kỳ lịch sử; những tấm gương của các vị anh hùng trong kháng chiến); “Sức trẻ quê hương” (hùng biện, giới thiệu về 01 chủ đề được bốc thăm).

Kết thúc, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba cho các đội tham dự. Trường THPT Tân Yên số 1 xuất sắc giành giải Nhất của Hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Ngọc Đại
Ngày đăng: 02-02-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>