Ngày 09/10/2018, Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự phối hợp với Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh tổ chức Hội thi Tìm hiểu và phổ biến chính sách pháp luật về phòng, chống mại dâm và buôn bán người năm 2018 thu hút gần 1.000 đoàn viên, sinh viên tham gia cổ vũ.

Các đội thi tham gia phần thi Tìm hiểu kiến thức

Tại đây, 4 đội thi đến từ các khoa Tiểu học - Mầm non, Ngoại ngữ - Tin học và Trung học cơ sở đã mang tới nhiều nội dung thiết thực, ấn tượng. Trải qua các phần thi: Tìm hiểu kiến thức, Giải ô chữ, Hùng biện, Tài năng, các bạn đoàn viên, sinh viên đã đề cập tới nhiều chủ đề nóng của xã hội như: Cạm bẫy mua bán người nhìn từ nhu cầu tìm việc làm thêm ở sinh viên; cảnh báo lối sống buông thả, dễ dãi hoặc thiếu kỹ năng phòng tránh dẫn đến dễ bị lừa gạt, dụ dỗ sa vào tệ nạn xã hội của một số thanh niên hiện nay… Kết thúc, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi đến từ Khoa THCS.

Đây là hoạt động ngoại khóa ý hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên tham gia, giúp sinh viên nâng cao kiến thức, kĩ năng nhận biết phòng tránh tệ nạn xã hội mại dâm và buôn bán người.

Nguyễn Đức Mạnh

Ngày đăng: 12-10-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>