Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hội trại “Vui khỏe an toàn - Học ngàn điều hay”

Vừa qua, Huyện đoàn Yên Dũng chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tổ chức Hội trại với chủ đề “Vui khỏe an toàn- học ngàn điều hay”.  Sau hơn 02 tháng triển khai, đến nay, có 21/21 Đoàn xã, thị trấn tổ chức thành công hội trại hè, thu hút gần 7.000 thiếu niên, nhi đồng tham gia.

 

Phần thi nghi thức đội tại xã Đồng Phúc.


Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa như: cắm trại, nghi thức Đội, thi văn nghệ, thi vũ điệu, vẽ tranh, tìm kiếm tài năng, tham gia các trò chơi lớn, dân gian, lửa trại, đá bóng, bơi lội, báo công, tuyên dương trải nghiệm cho đội viên tại các khu di tích lịch sử trong và ngoài tỉnh… Các chủ đề trong hội trại được ban tổ chức lựa chọn với các chủ đề về Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước và con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

 

Trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.


Nhân dịp này, Ban tổ chức hội trại toàn huyện đã trao 14 xe đạp, 202 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng trị giá 63 triệu đồng.  


                                                                                       Huyện đoàn Yên Dũng
    

Ngày đăng: 17-08-2017 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>