Hứa hẹn nhiều hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra trong Chương trình trao thưởng Quỹ Hoàng Hoa Thám tỉnh Bắc Giang

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; sáng ngày 22/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình trao thưởng Quỹ Hoàng Hoa Thám năm 2018, trao giải Đợt sinh hoạt chính trị chủ đề “Mỗi chi đoàn một ý tưởng xây dựng Đoàn, vì thanh niên” và Ra mắt Chương trình “Sắc màu Bắc Giang”.

Tham dự chương trình có Ban Bí thư Trung ương Đoàn, lãnh đạo các ban Trung ương Đoàn, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở VHTT&DL tỉnh; Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh; Thường trực Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh; Bí thư, phó bí thư các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc; cá nhân nhận thưởng Quỹ Hoàng Hoa Thám và tập thể đạt giải Cuộc thi “Mỗi chi đoàn một ý tưởng xây dựng đoàn, vì thanh niên”; đoàn viên, thanh niên trực thuộc thành đoàn, Đoàn Thanh niên Các cơ quan tỉnh, Công an tỉnh, Khối Doanh nghiệp tỉnh, Công ty Đạm Hà Bắc, các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Tỉnh đoàn trao thưởng Quỹ Hoàng Hoa Thám cho các cá nhân tiêu biểu năm 2017

Chương trình diễn ra với các hoạt động hấp dẫn, thiết thực, như: Văn nghệ chào mừng, trao Quỹ Hoàng Hoa Thám, phát biểu đại diện nhận quỹ Hoàng Hoa Thám, trao giải đợt sinh hoạt chính trị “Mỗi chi đoàn một ý tưởng xây dựng Đoàn, vì thanh niên”; Ra mắt Chương trình “Sắc màu Bắc Giang”…

Tại đây, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ trao thưởng Quỹ Hoàng Hoa Thám tỉnh Bắc Giang cho 21 cá nhân là đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, lao động, sản xuất kinh doanh, bảo vệ an ninh chính trị, tự an toàn xã hội, thi đấu thể thao. Mỗi cá nhân được nhận phần thưởng bao gồm: Giấy chứng nhận, biểu tượng quỹ và số tiền thưởng 2.000.000đ.

Đồng thời, Ban Tổ chức dự kiến trao 02 giải cho các đơn vị tích cực triển khai đợt sinh hoạt chính trị tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp (01 giải dành cho Đoàn cấp huyện và tương đương; 01 giải dành cho Đoàn cấp cơ sở); đồng thời, trao 10 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích dành cho các ý tưởng, giải pháp hay nhất trong đợt sinh hoạt chính trị.

Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức sẽ tổ chức Ra mắt, giao lưu, gặp gỡ khách mời, các nhân vật trải nghiệm trong Chương trình “Sắc màu Bắc Giang” năm 2018.

Đây là sự kiện tập trung tiêu biểu nhất năm 2018 của tổ chức Đoàn tỉnh Bắc Giang; nhằm biểu dương, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, lao động, sản xuất kinh doanh, bảo vệ an ninh chính trị, tự an toàn xã hội, thi đấu thể thao; tổng kết đợt sinh hoạt chính trị tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; đồng thời, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong tuyên truyền, quảng bá danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa, con người Bắc Giang đến với du khách trong và ngoài tỉnh.

Hoàng Ngọc
Ngày đăng: 21-12-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>