Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Lục Ngạn: Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2018

Trong hai ngày 24, 25/10/2018, Huyện đoàn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Bệnh viện hữu nghị Việt Đức - Hà Nội tổ chức ngày Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2018 tại 02 địa điểm là Nhà đa năng huyện và Nhà văn hóa xã Phong Vân.
 
Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày hội đã thu hút trên 1.200 ĐVTN, cán bộ công chức các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện cùng nhân dân các xã, thị trấn, các Đoàn trường học với tinh thần “một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. Cùng với sự nhiệt tình của các tình nguyện viên, Ngày hội đã diễn ra thành công. Trong đó, Đoàn các xã: Hộ Đáp, Sa Lý, Tân Sơn, Phong Vân và xã Kim Sơn là những đơn vị có số lượng tình nguyện viên tham gia hiến máu cao. Kết quả, Ban Tổ chức đã thu được 900 đơn vị máu an toàn, số lượng máu này sẽ được chuyển về Bệnh viện hữu nghị Việt Đức - Hà Nội để bổ sung vào ngân hàng máu đang bị thiếu hụt, qua đó kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân đang cần máu để điều trị. 

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, một nghĩa cử cao đẹp, đồng thời thể hiện sự tiếp nối truyền thống tốt đẹp của nhân dân, ĐVTN các dân tộc huyện Lục Ngạn chung tay góp sức vì cuộc sống cộng đồng.

Đào Hoa
 
Ngày đăng: 26-10-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>