Lục Ngạn: Tặng quà cho trẻ em nghèo, hiếu học xã Sa Lý

Ngày 07/10/2018, Chi đoàn khối Đảng, đoàn thể huyện phối hợp với Chi đoàn Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực huyện Lục Ngạn và Đoàn cơ sở Công an huyện tổ chức chuỗi chương trình tình nguyện “Nâng bước chân em tới trường” tại xã Sa Lý, huyện Lục Ngạn. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Sa Lý.

Trao quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học xã Sa Lý

Tại chương trình, đoàn tình nguyện đã trao tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh nghèo, hiếu học trường Tiểu học, THCS Sa Lý, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 03 gia đình chính sách tại xã Sa Lý, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; tiến hành tu sửa 200m đường vào nhà cho gia đình thương binh Hoàng Văn Hùng, thôn Mòng, xã Sa Lý. Tổng trị giá các phần quà là 6.900.000đ.

Đây là hoạt động tình nguyện ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Phần quà tuy nhỏ nhưng đã động viên các em học sinh tiếp tục nỗ lực vươn lên học tập, thực hiện ước mơ của mình; đồng thời thể hiện đạo lý “Uống ước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ 03 đơn vị.

Đào Hoa - HĐ Lục Ngạn

Ngày đăng: 09-10-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>