Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII, năm 2018

Trong 3 ngày, từ 24-26/10, tại thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã diễn ra Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII năm 2018. Tham dự Liên hoan có gần 400 cán bộ, ĐVTN của 26 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc. Đoàn Các cơ quan tỉnh Bắc Giang tham dự liên hoan có 15 đại biểu, đại diện cho hơn 3.000 ĐVTN trong Khối.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn

Trong khuôn khổ Liên hoan đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương, báo công tại nhà lưu niệm Bác Hồ, Đài tượng niệm Anh hùng liệt sỹ tỉnh Vĩnh Phúc; tọa đàm tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc giai đoạn hiện nay; tuyên dương cán bộ, đoàn viên thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác , giai đoạn 2017-2018; thăm hỏi, động viên và trao quà tặng gia đình cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Kim Ngọc; trao 2 căn nhà nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên; tặng 01 sân khấu ngoài trời cho Trung tâm văn hóa thể thao xã Đạo Trù; tặng 01 khu vui chơi và trang thiết bị luyện tập thể dục thể thao cho nhân dân, thanh thiếu nhi xã Tam Quan, huyện Tam Đảo… Liên hoan góp phần tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của các đơn vị; là dịp biểu dương, khen thưởng những cán bộ, ĐVTN xuất sắc tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác, học tập, lao động; là động lực thúc đẩy ĐVTN phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức và kỹ năng sống; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong thế hệ trẻ, phát hiện và nhân rộng những cách làm sáng tạo, mô hình hay, rút ra các bài học kinh nghiệm trong triển khai phong trào hành động của tổ chức Đoàn thiết thực, hiệu quả.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc nhận Giấy khen của Ban Tổ chức liên hoan

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn tặng Bằng khen cho 53 cá nhân là thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc giai đoạn 2017 – 2018; Ban tổ chức Liên hoan tặng Giấy khen cho 70 cá nhân là cán bộ đoàn xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2017-2018.

Mạnh Tùng - Đoàn CCQ tỉnh

Ngày đăng: 28-10-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>