Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Sân khấu hóa Hội thi tìm hiểu Luật an ninh mạng

Ngày 08/12, tại Trường THPT Dân tộc Nội trú huyện, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Huyện đoàn Lục Ngạn tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật an ninh mạng và những vấn đề an ninh phi truyền thống năm 2018.
 
Đến dự có đồng chí Lê Minh Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, đại diện Ban chuyên môn của Tỉnh đoàn, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Phòng tư pháp, Trung tâm văn hóa thông tin của huyện, Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và gần 400 học sinh của trường.
 
Đồng chí Lê Minh Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải cho các đội tham gia Hội thi
 
Hội thi thu hút sự tham gia của 04 đội đại diện các khối, lớp của trường với tên gọi: Đội mạng xã hội, cách mạng 4.0, phi truyền thống, Online. Các đội đều phải trải qua 03 phần thi: Thi chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm. Với hình thức sân khấu hóa, hội thi là sân chơi trí tuệ, hấp dẫn bổ ích, bổ ích, thiết thực của tuổi trẻ Trường THPT Dân tộc Nội trú huyện Lục Ngạn, phản ánh một cách sinh động, chân thực việc tìm hiểu ý nghĩa, tác dụng, nội dung Luật an ninh mạng, các kỹ năng tiếp cận, nắm bắt, xử lý thông tin qua Internet, mạng xã hội.
 
Đặc biệt, phần thi tiểu phẩm là cơ hội để mỗi đội thể hiện tài năng, sự sáng tạo của học sinh dân tộc đã được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật thông qua các tiểu phẩm đặc sắc để lại những ấn tượng sâu sắc đối với Ban giám khảo, Ban tổ chức và khán giả.
 
Phần thi Kiến thức của các đội tuyển

Kết thúc, Ban Giám khảo Hội thi đã đánh giá công minh, khách quan, chính xác thông qua phiếu chấm điểm và đã lựa chọn để Ban Tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 2 giải ba cho các đội thi, trong đó, đội phi truyền thống đã xuất sắc dành giải nhất hội thi.

Hoàng Ngọc
 
Ngày đăng: 10-12-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>