Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Sôi nổi Diễn đàn “Tuổi trẻ Hiệp Hòa với văn hóa Việt”

Sáng 06/02, tại Hội trường Nhà Văn hóa huyện, Huyện đoàn Hiệp Hòa tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Hiệp Hòa với văn hóa Việt”, nhằm định hướng và trang bị những kiến thức về văn hóa Việt Nam cho thế hệ trẻ. 

Đến dự có các đồng chí: Vũ Chí Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tạ Việt Hùng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn; Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm các CLB thanh niên trực thuộc Hội LHTN huyện.
 
Thạc sĩ, Chuyên gia du lịch - Nhà nghiên cứu văn hóa Dân gian, Nguyễn Quang Trung giao lưu, trao đổi với đại biểu

Tại diễn đàn, Thạc sĩ, Chuyên gia du lịch - Nhà nghiên cứu văn hóa Dân gian Nguyễn Quang Trung đã trao đổi và giao lưu với các đại biểu về một số nét văn hóa truyền thống đặc trưng của người Việt như: Tục lễ Tết, thờ cúng tổ tiên, văn hóa đình chùa, lễ hội...

 Đây là dịp để tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ lòng yêu quê hương, đất nước, dân tộc, tình yêu thương gia đình; chung tay giữ gìn và xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Thu Hường – HĐ Hiệp Hòa
Ngày đăng: 07-02-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>