Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Sắc màu Hội thi tìm hiểu Luật an ninh mạng 2018

Sáng ngày 17/12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Huyện đoàn Lục Nam tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật an ninh mạng và những vấn đề an ninh phi truyền thống tại Trường THPT Phương Sơn. 
 
Đến dự có đồng chí Lê Minh Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; đại diện ban chuyên môn của Tỉnh đoàn; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và 1.300 học sinh của trường.
 
Đồng chí Lê Minh Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất cho đội thi khối lớp 12
 
Tại đây, các bạn đoàn viên, thanh niên được xem 03 đội thi đại diện 03 khối lớp 10,11,12 tham gia hội thi thể hiện trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo của lứa tuổi học trò. Sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và tổ chức tập luyện, hôm nay các đội thi đã biểu diễn, tham gia hội thi rất thành công. Các đội thi trải qua 02 phần thi hấp dẫn: Thi kiến thức thông qua việc trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm với hình thức giơ bảng, nhấn chuông dành quyền trả lời các câu hỏi và phần thi tiểu phẩm. Nội dung của các phần thi xoay quanh mục đích, ý nghĩa, nội dung, tác dụng của Luật an ninh mạng; một số kỹ năng tuyên truyền, xử lý thông tin trên mạng xã hội…
 
Ngoài ra, trong chương trình hội thi các bạn học sinh còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; giao lưu khán giả với những câu hỏi lý thú và phần quà hấp dẫn.
 
Một tiết mục tiểu phẩm tại Hội thi
 
Chia sẻ với chúng tôi, bạn Nguyễn Phương Thảo - Học sinh lớp 11A2 cho biết: “Chúng em không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho hội thi; tuy nhiên, đến thời điểm này chúng em đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều để hoàn thành nhiệm được giao, đặc biệt, sau hội thi chúng em có thêm những hiểu biết nhất định và khối kiến thức cơ bản về Luật an ninh mạng; từ đó, chúng em có thể là những tuyên truyền viên tích cực, đi đầu trong tuyên truyền về luật và các kỹ năng khai thác, xử lý, tiếp nhận thông tin trên Internet”.
 
Kết thúc, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba cho các đội tham gia hội thi; trong đó, đội đại diện khối lớp 12 đã xuất sắc giành giải nhất hội thi.
 
Một số hình ảnh tại Hội thi:
 
 
Hoàng Ngọc
Ngày đăng: 17-12-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>