Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tân Yên: Khai mạc hè và tập huấn công tác Đội năm 2016

Trong 2 ngày 26, 27/5, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức Lễ khai mạc hè và tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm 2016.
 
Đến dự khai mạc có đại diện lãnh đạo ban chuyên môn thuộc Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội huyện, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và 150 chủ tịch, phó chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn, giáo viên tổng phụ trách Đội, cán bộ phụ trách Đội trên địa bàn dân cư trong huyện. 
 
Lớp tập huấn công tác Đội tại huyện Tân Yên
 
Trong chương trình, học viên được xem trình chiếu các video Nghi thức chuẩn; học tập, nghiên cứu các nội dung chủ yếu như: tập huấn các Nghi lễ, Nghi thức của Đội TNTP Hồ Chí Minh; đội hình, đội ngũ;  các yêu cầu của người đội viên; các bài trống quy định của Đội; múa hát tập thể, dân vũ; kỹ năng dựng trại, thực hành nghi thức Đội, kỹ năng tổ chức các hoạt động sinh hoạt  tập thể cho thanh thiếu niên. 
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, các học viên của 24 xã, thị trấn chia làm 8 chi đội đã được tham gia thực hành các kỹ năng cơ bản trong công tác Đội tại trường Tiểu học Cao Xá 1 (Tân Yên). 
 
Kết thúc, Ban tổ chức lớp học đã tổ chức thi, kiểm tra, tổng kết đánh giá cho các đơn vị; đồng thời, biểu dương khen thưởng các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong đợt tập huấn như: xã Cao Xá, Việt Ngọc, Liên Chung, Quế Nham, Việt Lập.
 
Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm 2016 nhằm bồi dưỡng, trang bị những kỹ năng cần thiết và bổ ích cho đội ngũ cán bộ phụ trách Đội trên địa bàn dân cư. Đây cũng là dịp để các anh chị phụ trách Đội được giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đội trên địa bàn toàn huyện, góp phần củng cố xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh.
 
                                                               Giáp Hiền - Huyện đoàn Tân Yên
Ngày đăng: 30-05-2016 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>