Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Thành đoàn: Tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự ATGT và tệ nạn xã hội

Sáng ngày 08/10/2018, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự An toàn giao thông (ATGT) và tệ nạn xã hội tại trường THPT Nguyên Hồng. Tới dự có đồng chí Thường trực Thành đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí cán bộ, chiến sĩ của Đoàn cơ sở Công an thành phố cùng hơn 530 đoàn viên, thanh niên toàn trường.
 
Báo cáo viên phổ biến kiến thức pháp luật về ATGT

Thời gian qua, tình trạng bạo lực học đường có chiều hướng gia tăng và diễn biến hết sức phức tạp. Bạo lực học đường đã trở thành điểm nóng báo động không chỉ trong ngành giáo dục mà còn đối với toàn xã hội. Tại buổi tuyên truyền, đồng chí tuyên truyền viên Công an thành phố đã truyền đạt những kiến thức cơ bản để ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng bạo lực học đường, đồng thời cũng trang bị thêm cho các em học sinh những kỹ năng, kiến thức cơ bản giúp các em chủ động tránh xa ma túy, góp phần ngăn chặn được sự tấn công của các loại ma túy mới vào giới trẻ hiện nay. Cũng trong buổi tuyên truyền, các em đã được phổ biến các kiến thức pháp luật về ATGT; tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn trong thời gian qua; các lỗi vị phạm thường gặp của các em học sinh khi tham gia giao thông và biện pháp xử lý…

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh hiểu biết tác hại của ma túy đối với sức khỏe con người, ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường đối với trật tự an toàn xã hội, từ đó thúc đẩy các em tích cực tham gia phòng chống tệ nạn xã hội; đồng thời giúp các em học sinh sẽ có nhận thức đúng đắn và chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ, có ý thức tốt khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.
 
Thành đoàn Bắc Giang
Ngày đăng: 09-10-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>