Triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác cán bộ

Ngày 02/10, tại Cơ quan Thành ủy Bắc Giang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngụy Văn Tuyên - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Giang, các đồng chí lãnh đạo phòng, ban cơ quan Tỉnh đoàn, Thành ủy Bắc Giang và lãnh đạo, cán bộ Cơ quan Thành đoàn Bắc Giang.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên - Bí thư Tỉnh đoàn trao Quyết định cho cán bộ luân chuyển.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã công bố Quyết định về việc luân chuyển đồng chí Vũ Tuấn Anh - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Phó Trưởng Ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Tỉnh đoàn về công tác tại Cơ quan Thành đoàn Bắc Giang; chỉ định bổ sung tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Bắc Giang, nhiệm kỳ 2017 - 2022 từ ngày 01/10/2018.

Tại Hội nghị, đồng chí Ngụy Văn Tuyên - Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Vũ Tuấn Anh. Các đồng chí mong muốn đồng chí Vũ Tuấn Anh phát huy những kinh nghiệm trong quá trình công tác tại Cơ quan Tỉnh đoàn, lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố ngày càng đi vào chiều sâu, bám sát thực tiễn công tác.

Được biết, thực hiện Kết luận số 103-KL/TU ngày 24/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về một số nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ đoàn chuyên trách cấp tỉnh, cấp huyện, đã có 03 đồng chí cán bộ Cơ quan Tỉnh đoàn luân chuyển về các địa phương, đơn vị trong năm 2018.

Nguyễn Linh - Nguyễn Loan
Ngày đăng: 03-10-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>