Yên Dũng: Khai mạc giải bóng đá thanh niên khối các trường THPT năm 2018

Ngày 11/10, BTV Huyện đoàn – Hội LHTN huyện tổ chức khai mạc Giải Bóng đá thanh niên lần thứ II năm 2018. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, 20 năm thành lập Hội LHTN tỉnh Bắc Giang.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 05 đội bóng với hơn 60 VĐV đến từ khối các trường THPT, Trung tâm GDNN&GDTX trên địa bàn. Giải đấu dự kiến ra từ ngày 11-20/10, áp dụng theo luật bóng đá 7 người; các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Đây chính là dịp để học sinh các trường THPT và Trung tâm GDNN & GDTX có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khỏe để học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao, phát triển tài năng bóng đá cho huyện nhà.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng trường THPT Yên Dũng số 1 và THPT Yên Dũng số 3.

Thu Bích

Ngày đăng: 12-10-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>