Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Yên Dũng: Liên đội trường TH Lãng Sơn phát động phong trào “Nuôi heo đất” năm học 2018 – 2019

Ngày 01/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Lãng Sơn tổ chức Lễ phát động chương trình “Nuôi heo đất” năm 2018-2019 giúp bạn đến trường, đồng thời quyên góp vở tặng học sinh vùng lũ lụt phía Bắc năm 2018.
 
Các em đội viên hào hứng với heo đất

Sau khi phát động, các lớp có trách nhiệm giữ gìn, chăm sóc và nuôi heo đất của lớp mình. Thức ăn cho heo là tiền thu gom giấy vụn, phế liệu, tiền tiết kiệm từ tiền ăn quà vặt, tiền sinh hoạt hằng ngày, tiền thưởng… Việc ủng hộ hoàn toàn tự nguyện và tùy theo khả năng của mỗi học sinh. Liên đội sẽ tổ chức "Ngày hội thu heo" vào cuối năm học, toàn bộ số tiền sẽ dùng vào việc tổ chức Chương trình thắp sáng ước mơ, tặng học bổng, trao quà tết… cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. 

Thông qua phong trào, các em đội viên đã góp phần giúp đỡ nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn vững bước đến trường, đồng thời cũng hình thành cho các em ý thức thực hành tiết kiệm, cần kiệm trong sinh hoạt và học tập, biết thu gom phế liệu góp phần làm môi trường thêm xanh - sạch - đẹp.  
 
Trương Thị Ngát
Trường TH Lãng Sơn
Ngày đăng: 03-10-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>