Yên Thế: Một số hoạt động chào mừng 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN

1. Hoạt động thăm, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

Ngày 29/9/2018, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện chỉ đạo CLB Thầy thuốc trẻ huyện, Chi đoàn Bệnh viện đa khoa và Hội LHTN xã Xuân Lương phối hợp tổ chức Chương trình "Thăm khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí ".

Các bác sĩ thăm, khám và cấp thuốc miễn phí tại Xuân Lương

Tại Chương trình, các y bác sỹ đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 đối tượng là người cao tuổi, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại xã Xuân Lương trị giá hơn 20 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ huyện Yên Thế hướng tới kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2018), 20 năm ngày thành lập Hội LHTN tỉnh Bắc Giang (30/11/1998-30/11/2018).

2. Tổ chức thành công Đại hội Đoàn các trường THPT, TC Nghề Miền núi

Lãnh đạo trường THPT Mỏ Trạng phát biểu tại Đại hội

Từ ngày 20-30/9/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo 4/4 Đoàn trường học trong huyện tổ chức thành công Đại hội đại biểu đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019. Với sự tập trung, thống nhất cao, Đại hội đã tín nhiệm và bầu ra UV BCH, UV BTV, các chức danh Bí thư và Phó Bí thư Đoàn trường đảm bảo đúng tiêu chuẩn, cơ cấu theo quy định, góp phần đưa phong trào Đoàn trường học nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành công và kết quả cao.

3. Ngoại khóa tuyên truyền ATGT tại trường THPT Yên Thế

Quang cảnh buổi Ngoại khóa

Sáng ngày 01/10/2018, Đoàn trường, Hội LHTN trường THPT Yên Thế tổ chức Chương trình ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền ATGT”. Tại Chương trình, đoàn viên, thanh niên được tìm hiểu luật ATGT thông qua các tiểu phẩm tuyên truyền do CLB tuyên truyền pháp luật nhà trường biểu diễn, bên cạnh đó là các câu hỏi giao lưu trao đổi về luật ATGT. Thông qua buổi ngoại khóa, giúp ĐVTN, học sinh nhà trường nâng cao nhận thức, ý thức khi tham gia giao thông.

Huyện đoàn Yên Thế

Ngày đăng: 01-10-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>