• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC GIANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo, biên giới cho ĐVTN huyện Tân Yên

Sáng ngày 22/6/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Yên tổ chức chương trình tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới năm 2022 cho hơn 150 cán bộ, ĐVTN huyện Tân Yên.

Quang cảnh chương trình

 

Tại chương trình, các đồng chí cán bộ ĐVTN đã được nghe Thượng tá Nguyễn Văn Tĩnh - Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Yên khái quát về biển đảo và Chiến lược phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường biển của Việt Nam; các văn bản pháp luật liên quan đến đến biển đảo, biên giới; vai trò thế hệ trẻ trong công tác tuyên truyền biên giới, biển đảo. Đồng thời, đấu tranh, phản bác lại các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động tạo dư luận xấu và xuyên tạc tình hình Biển Đông, biên giới. Qua đó nhằm phục vụ cho công tác nghiên cứu và tuyên truyền trong cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên về chủ quyền biển đảo, biên giới trong tình hình mới.

Qua buổi tuyên truyền, các bạn cán bộ ĐVTN hiểu rõ hơn về đường lối, chủ trương, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến biển đảo, biên giới. Từ đó phát huy vai trò mỗi cán bộ ĐVTN là tuyên truyền viên tích cực cho người thân trong gia đình và người dân xung quanh mình nắm rõ về tình hình chủ quyền biển đảo, biên giới hiện nay, góp một phần sức trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.


Tác giả: Huyện đoàn Tân Yên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 51
Hôm qua : 384
Tháng 06 : 14.395
Năm 2022 : 111.676