• :
  • :
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lục Ngạn: Khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền da, cầu lông vùng cao huyện Lục Ngạn năm 2023

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII; kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 30/01/2023, tại sân vận động xã Phong Vân, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin & Thể thao huyện Lục Ngạn tổ chức khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền da, cầu lông vùng cao năm 2023.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Tham gia giải bóng đá có 180 cầu thủ của 09 đội bóng đến từ 9/9 xã vùng cao trên địa bàn huyện: Sa Lý, Tân Hoa, Tân Sơn, Kim Sơn, Phong Minh, Cấm Sơn, Sơn Hải, Hộ Đáp, Phong Vân. Các đội được chia thành 3 bảng, mỗi bảng 3 đội thi sẽ đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, lấy đội nhất ở mỗi bảng  và đội nhì có thành tích cao nhất giành vé vào vòng tứ kết. Các trận đấu được áp dụng luật bóng đá 11 người của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội tuyển xã Phong Vân gặp Tân Sơn.

Trận thi đấu giữa đội tuyển Phong Vân và Tân Sơn

Giải bóng chuyền da có sự tham gia của 4 đội đến từ các xã: Cấm Sơn, Tân Sơn, Hộ Đáp, Phong Vân. Giải cầu lông có sự tham gia của 4 đội đến từ các xã: Sa Lý, Phong Minh, Tân Sơn, Phong Vân.

Các giải thể thao vùng cao sẽ tranh tài từ ngày từ ngày 30/1 đến ngày 04/2/2023 tại các xã trên địa bàn vùng cao của huyện. Bên cạnh đó, tại Hội hát Sloonghao và Phiên chợ Xuân vùng cao huyện Lục Ngạn năm 2023 sẽ khai mạc vào ngày 02/02/2023 tới đây tại xã Tân Sơn, Huyện đoàn tổ chức một số hoạt động trong như: Tổ chức các trò chơi dân gian và trông xe miễn phí cho nhân dân đi trẩy hội, trước đó đã chỉ đạo vệ sinh môi trường tại bản Bắc Hoa.

          Các hoạt động mừng Xuân đã thu hút đông đảo thanh niên tham gia vùng cao, qua đó giúp thanh niên trong huyện có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe và góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong dịp Tết trong cổ truyền của dân tộc.


Tác giả: Huyện đoàn Lục Ngạn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 247
Hôm qua : 731
Tháng 03 : 15.952
Năm 2023 : 40.608