• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC GIANG
Yên Dũng: Con đường bích họa “Biển đảo quê hương”

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ Yên Dũng chung tay xây dựng nông thôn mới”, Ngày 07/4/2022, Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Yên Dũng tổ chức bàn giao công trình thanh niên Con đường bích họa với chủ đề “Biển đảo quê ...
Tỉnh đoàn Bắc Giang nhận bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên 2022

Chiều ngày 8/4 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn tổ chức Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên 2022. Tại hội nghị, Tỉnh đoàn Bắc Giang vinh dự được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022.
Thành phố: Sôi nổi chương trình Hành trình hỗ trợ Chi đoàn

Nhằm phát huy kết quả đạt được trong chương trình hành trình hỗ trợ chi đoàn năm 2021, tháng 3 năm 2022 BTV Thành đoàn tiếp tục triển khai kế hoạch thực hiện chương trình ‘Hành trình hỗ trợ chi đoàn” giữa đoàn khối phường xã và đoàn trường THPT trên địa bàn thành phố.
Năm 2022 : 84.980