• :
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2022-2027

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII nhiệm kỳ 2022-2027. Sáng ngày 19/9/2022, tại Trường THPT Việt Yên số 2, Huyện đoàn Việt Yên tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 về “Khát vọng cống hiến, dựng xây đất nước” cho 1.402 ĐVTN.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Dương Minh Bùi – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chia sẻ nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng cống hiến xây dựng đất nước qua các phần: Tư tưởng Hồ Chí Minh về khát vọng cống hiến, xây dựng đất nước, tình hình chung của Tuổi trẻ Việt Nam và những định hướng giải pháp bồi dưỡng tư tưởng, nhận thức cho thế hệ trẻ, đẩy mạnh phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của thế hệ trẻ tham gia các phong trào hành động cách mạng.

Đồng chí Dương Minh Bùi – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt các nội dung của Hội nghị

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn, góp phần xây dựng lớp thanh niên thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa; lòng yêu nước, tự hào dân tộc; có bản lĩnh, hoài bão, khát vọng cống hiến, vươn lên; phát triển lành mạnh, toàn diện, hài hòa cả về trí tuệ, thể chất, tinh thần.