• :
  • :
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh công bố biểu trưng Đại hội Đoàn khối lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Với phương châm hành động “Khát vọng - Tiên phong - Bản lĩnh - Sáng tạo - Phát triển”, biểu trưng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thể hiện rõ tinh thần của Đại hội đồng thời thể hiện sự đa dạng các ngành nghề của doanh nghiệp và định hướng phát triển của tuổi trẻ trong nhiệm kỳ mới.

Biểu trưng (logo) là hình ảnh kết hợp giữa hình cánh chim đang bay với số IV tạo hình khối vững chắc, thể hiện bản lĩnh của thanh niên. Hình ảnh cánh chim là biểu tượng của khát vọng, sự vươn lên phấn đấu không ngừng, sự hội tụ các phẩm chất tốt đẹp của đoàn viên, thanh niên. Dải lụa sắc màu bao quanh huy hiệu đoàn thể hiện sự đa dạng ngành nghề của doanh nghiệp đan xen hỗ trợ nhau cùng phát triển góp phần xây dựng nền kinh tế Bắc Giang bền vững. Màu sắc chủ đạo là xanh của áo đoàn thanh niên, tạo khối hình thể hiện sự nhiệt huyết, quyết tâm, niềm tin và hi vọng của tuổi trẻ.

Biểu trưng Đại hội Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, nhiệm kỳ 2022-2027

 

Đây cũng là biểu tượng thể hiện sự vận động, phát triển bắt kịp thời cuộc của thanh niên nhưng luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Nhìn theo góc cạnh khác biểu tượng còn là hiện thân của cây tre, hình ảnh đẹp của dân tộc ta, với ý nghĩa bền bỉ, dù mọi hoàn cảnh vẫn vươn lên vững chắc.

Đồng chí Nguyễn Thế Hội - Phó Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp cho biết, Đảng uỷ Khối đã chỉ đạo sâu sát các cấp uỷ tạo điều kiện cho các cơ sở đoàn tuyên truyền logo Đại hội, thay avatar Đại hội, 100% cơ sở đoàn treo băng rôn tuyên truyền Chào mừng Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp lần thứ IV, thi công các công trình phần việc thanh niên. Việc công bố logo Đại hội đã giúp công tác tuyên truyền Đại hội bước đầu được hoàn thiện, tạo sự đồng thuận từ cấp cơ sở tới cấp khối.


Tác giả: Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 111
Hôm qua : 660
Tháng 05 : 22.397
Năm 2023 : 96.372