A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

20 tiết mục xuất sắc nhất vào Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhi” tỉnh Bắc Giang lần thứ 3, năm 2022

Ngày 22/8/2022 Nhà Văn hóa Thiếu nhi tổ chức Chung khảo Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí” tỉnh Bắc Giang lần thứ 3, năm 2022. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thường trực Hội đồng Đội một số huyện, thành phố cùng các thí sinh của 31 tiết mục tham gia Chung khảo cuộc thi.

Đ/c Nguyễn Xuân Hiếu, PBT Tỉnh đoàn trao hoa cho đại diện các đội tham gia dự thi

 

Cuộc thi được triển khai từ tháng 04/2022; tại vòng Sơ khảo đã có trên 100 tiết mục đăng ký tham gia dự thi, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đã chấm và lựa chọn được 31 tiết mục tham gia vòng Chung khảo Cuộc thi. Tại vòng Chung khảo cuộc thi này, mỗi thí sinh sẽ thể hiện 01 tiết mục theo chủ đề tự chọn. Thời gian dự thi của mỗi thí sinh tối đa 5 phút. Các tiết mục dự thi được phép sử dụng diễn viên phụ họa. Ban Tổ chức căn cứ vào phần thể hiện năng khiếu, phong cách biểu diễn, trang phục và đạo cụ để cho điểm. Và 31 tiết mục của các thí sinh tham gia Chung khảo, Ban Tổ chức chia ra làm 6 thể loại như: Nhảy hiện đại, Hát, Múa, Nhạc cụ, Yoga Nghệ thuật, Dance Sport.

Tiết mục tham gia Chung khảo cuộc thi

Với phần biểu diễn xuất sắc của mình 20 tiết mục xuất sắc nhất của 6 thể loại đã được Ban Giám khảo lựa chọn vào Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10/2022. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận, hoa, biểu trưng và tiền thưởng cho 11 tiết mục phải dừng chân tại vòng Chung khảo.

Cuộc thi thực sự trở thành nơi để các em trải nghiệm, hoàn thiện bản thân và trau dồi những kỹ năng, năng khiếu của mình. Thông qua Cuộc thi nhằm phát hiện năng khiếu cá nhân để cùng gia đình, nhà trường định hướng và bồi dưỡng những tài năng, góp phần giáo dục năng khiếu, thẩm mỹ nghệ thuật để trở thành hạt nhân nòng cốt cho hoạt động nghệ thuật của thiếu nhi tỉnh Bắc Giang.


Tác giả: Sơn Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 121
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.680
Năm 2024 : 61.676