Bắc Giang: 200 suất quà đầu năm học mới được Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh trao tặng cho đội viên, thiếu nhi

Sáng 05/9, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, TTGDNN - GDTX trên địa bàn tỉnh đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Năm học 2022-2023, tỉnh Bắc Giang có khoảng 490 nghìn học sinh tham gia lễ khai giảng tại 760 cơ sở giáo dục. Thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, phong trào “Tiếp sức đến trường”;với mong muốn các em đội viên, thiếu nhi có đầy đủ vật chất, tinh thần, đồ dùng học tập để sẵn sàng bước vào năm học mới, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty TNHH thực phẩm quốc tế bánh mỳ Huynh Hoa trao tặng 200 suất quà(mỗi suất gồm ba lô, hộp bút, thước kẻ, vở và bút viết) cho 200 em độiviên, thiếu nhi vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh, tổng trị giá 80 triệu đồng.

Đồng chí lê Thị Thu Hồng Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND
tặng quà cho Trường Tiêu học Cảnh Thụy, huyện Yên Dũng

Tại trường Tiểu học Cảnh Thụy, huyện Yên Dũng: Đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự, tặng quà và tặng hoa chúc mừng; Đồng chí Thân Trung Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang dự lễ khai giảng và trao tặng 50 suất quà cho các em đội viên, thiếu nhi vượt khó học giỏi.

Đồng chí Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh đoàn trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

Tại trường Tiểu học Song Vân, huyện Tân Yên: Đồng chí Giáp Xuân Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh dự lễ khai giảng và trao 50 suất quà cho các em đội viên, thiếu nhi vượt khó học giỏi.

Đồng chí Giáp Xuân Cảnh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho học sinh vượt khó

Tại trường Tiểu học Hồng Thái, huyện Việt Yên: Đồng chí Bùi Văn Hoàng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn dự lễ khai giảng và trao 50 suất quà cho các em đội viên, thiếu nhi vượt khó học giỏi.

Tác giả: Ngân Hoa