A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắc Giang giành A toàn đoàn tại Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII - năm 2022.

Sau 3 ngày tranh tài, Đoàn Thiếu nhi Bắc Giang giành giải A toàn đoàn với 01 huy chương vàng, 02 huy chương bạc nội dung nghệ thuật.

Tiết mục nghệ thuật tham gia Festival

 

Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ 7, năm 2022, với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam, mừng Đại hội Đoàn” được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dịp để thiếu nhi cả nước thể hiện tình cảm, niềm vui hân hoan, quyết tâm thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Festival có sự góp mặt của hơn 3.000 thiếu nhi tiêu biểu và các anh chị phụ trách và lãnh đạo, cán bộ nghiệp vụ đến từ 52 Cung, Nhà thiếu nhi, các Ttrung tâm hoạt động thanh thiếu nhi trên cả nước. Đoàn Băc Giang tham gia Festival năm nay có 32 thành viên gồm 25 thiếu nhi và 7 anh chị phụ trách.

Trong khuôn khổ Festival đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Lễ dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với Thiếu nhi và Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; Triển lãm tranh tại Phòng Truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh; Thi vẽ tranh tập thể chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam lớn lên cùng đất nước”; Triển lãm sản phẩm sáng tạo và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo; Lắp ráp Robot; Thi hùng biện tiếng Anh; Thi biểu diễn nghệ thuật; Thi Chỉ huy Đội giỏi; đồng diễn Flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam, Chạy maraton…

Em Phạm Ngọc Trang tham gia nội dung Thi hùng biện Tiếng Anh

 

Tham gia Festival lần này, Đoàn Thiếu nhi Bắc Giang tham gia tất cả các nội dung do Ban Tổ chức quy định và đã thể hiện rất ấn tượng bản sắc văn hóa của địa phương mình. Các nội dung thi đều có chất lượng tốt, sinh động, chân thực, trong đó chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, chất lượng cao và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các tỉnh bạn.

Đoàn Thiếu nhi Bắc Giang xuất sắc giành giải A toàn đoàn

 

Sau 3 ngày tranh tài, Đoàn Thiếu nhi Bắc Giang giành giải A toàn đoàn với 01 huy chương vàng, 02 huy chương bạc nội dung nghệ thuật; em Phạm Ngọc Trang là một trong năm thí sinh xuất sắc nhất nội dung Thi hùng biện Tiếng Anh; bên cạnh đó các bạn thiếu nhi được tham gia trải nghiệm các nội dung như: Triển lãm tranh; đồng diễn Flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam, Chạy maraton; Triển lãm sản phẩm sáng tạo và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo; Lắp ráp Robot…

Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc năm nay đã thực sự là một sân chơi ý nghĩa dành cho các em, là dịp để các em thể hiện tài năng, năng khiếu của mình. Các em tham gia Festival đều là những tài năng trong tương lai và khi trở về từ Festival các em sẽ tiếp tục lan toả thông điệp, ý nghĩa của chương trình tới bạn bè để cùng nhau thi đua học tập, rèn luyện, đoàn kết, sáng tạo, lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Một số hình ảnh của Đoàn Thiếu nhi Bắc Giang tham gia Festival:

Đoàn Thiếu nhi Bắc Giang dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với Thiếu nhi

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

Tham gia phần thi lắp ráp Robot

 

Tham gia chạy Marathon

 


Tác giả: Sơn Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 621
Hôm qua : 1.028
Tháng 03 : 621
Năm 2024 : 30.992