A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hòa: Chương trình “Trung thu cho em” tại Ngôi trường hy vọng Samsung

Chiều ngày 07/9, Huyện đoàn Hiệp Hoà tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” tại Ngôi trường hy vọng Samsung với mục đích tạo nên sân chơi bổ ích, giúp các em thiếu nhi đón một cái tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm.

Dự và động viên chương trình đồng chí Đồng chí Hoàng Công Bộ - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; Đại diện Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam; Đại diện lãnh đạo Tổ chức KFHI; các đồng chí cán bộ cơ quan Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Thắng; Ban Giám hiệu các trường có học sinh tham gia dự án; các bạn đoàn viên thanh niên; cùng 250 em học sinh tham dự.

Tại đây, các đại biểu và các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục múa lân, văn nghệ sôi nổi hấp dẫn, được giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng. Phát biểu tại Chương trình, Đồng chí Hoàng Công Bộ - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện bày tỏ niềm vui mừng được tới dự, vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng; chúc các cháu đón Tết Trung thu năm 2022 vui vẻ, mạnh khỏe, an toàn, bổ ích. Mong các cháu được đón Trung thu đầm ấm cùng những người thân yêu của mình.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho các học sinh Ngôi trường hi vọng Samsung

 

Cũng tại chương trình, BTC đã trao quà trung thu cho 250 em học sinh. Chương trình đã tạo điều kiện thuận lợi giúp các em được học tập, sáng tạo, vui chơi bổ ích, rèn luyện và phát triển toàn diện; tăng cường định hướng tư tưởng cho các em trong phòng, chống các tệ nạn xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 523
Hôm qua : 1.028
Tháng 03 : 523
Năm 2024 : 30.894