A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp Hoà: Tập huấn các giải pháp bảo vệ, hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường internet và tập huấn công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2022

Sáng ngày 10/8/2022, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Huyện đoàn Hiệp Hoà tổ chức khai mạc lớp tập huấn các giải pháp bảo vệ, hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường internet và tập huấn công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2022.

 

 Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Tùng- Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ cơ quan Huyện đoàn cùng 230 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, đoàn viên thanh niên của Đoàn các xã, thị trấn; các đồng chí Giáo viên – Tổng Phụ trách Đội và đội ngũ Chỉ huy đội của Liên đội các trường TH, THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện.

Đ/c Ngô Thị An Trang – Phó Bí thư huyện đoàn khai mạc lớp tập huấn

 

 Buổi sáng, các đồng chí được báo cáo viên tập huấn các giải pháp bảo vệ, hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường Internet. Qua đó đã trang bị kiến thức, kỹ năng cho trẻ em theo từng độ tuổi để biết tự bảo vệ mình và biết cách tương tác an toàn trên môi trường mạng như sử dụng mạng lành mạnh, an toàn; tự bảo vệ mình khi tham gia tương tác trên môi trường mạng và cách thức nhận diện, thông báo, tố giác hành vi, vụ việc xâm hại trẻ em trên môi trường mạng.

Tập huấn công tác Đoàn, Hội, Đội

 

Buổi chiều, các đồng chí học viên tiếp tục tham gia lớp tập huấn công tác Đoàn – Hội – Đội năm 2022 với các kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác Đoàn, Hội, Đội; 07 yêu cầu của người Đội viên … Bên cạnh đó, các học viên được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả để giải quyết khó khăn, vướng mắc trong tổ chức các hoạt động tại địa phương, đơn vị.

Lớp tập huấn là cơ hội để các đồng chí cán bộ đoàn, đội và các bạn đoàn viên thanh niên cùng giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các phong trào, hoạt động Đoàn cơ sở, từ đó phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng và phát triển phong trào Đoàn trên địa bàn huyện./


Tác giả: Huyện đoàn Hiệp Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 554
Hôm qua : 1.028
Tháng 03 : 554
Năm 2024 : 30.925