A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lạng Giang: Chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối THCS

Sáng ngày 20/5/2022, tại hội trường UBND xã Mỹ Hà, BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Lạng Giang phối hợp Liên đoàn lao động huyện và Trung tâm phát triển Trí tuệ Việt tổ chức Sân chơi lưu động giáo dục giới tính cho học sinh khối THCS.

Tới dự Chương trình có Thường trực Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện, Liên đoàn lao động huyện Lạng Giang, cán bộ Trung tâm phát triển Trí tuệ Việt; Chi bộ, Ban Giám hiệugần 200 đội viên trường THCS Mỹ Hà.

Tại chương trình, các em học sinh đã được nghe giảng viên Trung tâm phát triển Trí tuệ Việt tuyên truyền, cung cấp các thông tin về giáo dục giới tính, trong đó nhấn mạnh các biểu hiện của tuổi dậy thì, cách phòng tránh xâm hại tình dục.... Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi vận động, tìm hiểu về giáo dục giới tính; đồng thời các em đã tích cực trao đổi, nêu ra những thắc mắc xung quanh chủ đề của chương trình.

Các em học sinh tham gia các trò chơi tìm hiểu về giáo dục giới tính

 

Sân chơi lưu động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi là một nội dung mới do BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện phối hợp tổ chức. Sân chơi được tổ chức lưu động với các chương trình dành cho thiếu nhi trên địa bàn huyện với đa dạng các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, các trò chơi dân gian cho thiếu nhi. Thông qua Chương trình, BTC mong muốn đem đến sự đổi mới, đa dạng trong hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi./.


Tác giả: Huyện đoàn Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 552
Hôm qua : 1.028
Tháng 03 : 552
Năm 2024 : 30.923