A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành đoàn Bắc Giang: Hội đồng đội các phường, xã tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Bắc Giang, Hội đồng Đội thành phố về việc tổ chức các hoạt động Hè cho thiếu nhi năm 2022, Hội đồng Đội các phường, xã trên địa bàn thành phố Bắc Giang đã đồng loạt tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi.

Tại các buổi sinh hoạt hè, thiếu nhi đã được các anh, chị phụ trách đội của địa bàn dân cư hướng dẫn tập luyện Nghi thức đội và hai bài dân vũ “Mùa hè của em”, “Năng động Việt Nam”. Đến nay, việc tổ chức các buổi sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi đã được gần 80 thôn/tổ dân phố thực hiện, với sự tham gia của gần 10.000 thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Đoàn viên, thanh niên hướng dẫn tập luyện nghi thức Đội cho thiếu nhi

 

Bên cạnh việc tổ chức các buổi sinh hoạt hè tập luyện nghi thức đội, tập dân vũ, Hội đồng Đội thành phố đã chỉ đạo Hội đồng đội các phường, xã tập trung tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, xâm hại, bạo lực trẻ em trên hệ thống loa truyền thanh địa phương, hệ thống trang thông tin của tổ chức Đoàn. Đồng thời, phối hợp tổ chức các lớp dạy bơi miễn phí, tập huấn, hướng dẫn các em thiếu nhi kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước. Qua đó, giúp các em thiếu nhi có một mùa hè vui, khỏe, ý nghĩa, an toàn và bổ ích./.


Tác giả: Thành đoàn Bắc Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 593
Hôm qua : 1.028
Tháng 03 : 593
Năm 2024 : 30.964