A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết các hoạt động, các lớp năng khiếu hè năm 2022

Sáng ngày 29/7/2022, Nhà Văn hoá Thiếu nhi tỉnh tổ chức Tổng kết các hoạt động, các lớp năng khiếu hè năm 2022. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh, các đồng chí cộng tác viên cùng trên 300 em thiếu nhi và các phụ huynh.

 

Với mong muốn tạo điều kiện cho các em có sân chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn, trong dịp hè. Sau 2 tháng triển khai các hoạt động, các lớp năng khiếu hè, Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh tổ chức chiêu sinh 18 lớp học năng khiếu với hơn 700 em thiếu niên, nhi đồng tham gia ở các bộ môn: Organ, Piano, Mỹ thuật, Dẫn chương trình, Kỹ năng sống, Võ Taekwondo, Cầu lông, Cờ vua, Bơi lội, Nhẩy hiện đại... Các hoạt động hè năm 2022 được đổi mới về nội dung, hình thức, cách thức triển khai; đội ngũ cộng tác viên tâm huyết, nhiệt tình trách nhiệm; cơ sở vật chất được đầu tư, nâng cấp nhằm tạo điều kiệt tốt nhất phục vụ việc giảng dạy và học tâp của các em, qua đó mỗi ngày đã thu hút trên 200 lượt thiếu nhi đến tham gia các hoạt động. Nhìn chung các lớp học đều đạt kết quả tốt, học sinh được truyền đạt và nắm được các kiến thức cơ bản của các bộ môn, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu đặt ra.

Đ/c Chu Thượng Thắng, Giám đốc NVH Thiếu nhi tỉnh trao giấy khen cho các cộng tác viên 

 

Thông qua việc tổ chức các lớp năng khiếu, Nhà Văn hóa Thiếu nhi cũng đã lựa chọn được các em có năng khiếu để thành lập các đội tuyển tham gia các hoạt động do Trung ương và khu vực tổ chức như: Ttham gia Festinval Nhà Thiếu nhi toàn quốc năm 2022, Liên hoan Tiếng kèn Đội ta các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc… đều đạt thành tích xuất sắc. Đặc biệt Câu Lạc bộ Võ Taekwondo tham gia giải Taekwondo Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh mở rộng lần thứ VII - Năm 2022 đạt 13 huy chương vàng, 7 huy chương bạc, 15 huy chương đồng giành giải nhất toàn đoàn.

Dịp này, Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh khen thưởng các thầy, cô giáo là những cộng tác viên xuất sắc trong công tác giảng dạy các lớp năng khiếu; đồng thời trao giấy chứng nhận cho 30 học sinh tích cực tham gia các hoạt động hè năm 2022.


Tác giả: Sơn Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 621
Hôm qua : 1.028
Tháng 03 : 621
Năm 2024 : 30.992