A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yên Thế: Chương trình "Vui hội trăng rằm" và Ngày hội “Gia đình trẻ - Lan tỏa yêu thương” năm 2022.

Tối ngày 08/9/2022, tại thôn Hố Luồng xã Tiến Thắng, Huyện đoàn – Hội LHTN huyện - Hội đồng Đội huyện tổ chức Chương trình "Vui hội trăng rằm" và Ngày hội “Gia đình trẻ  - Lan tỏa yêu thương” cho 120 em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Đến với chương trình "Vui hội trăng rằm", các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm âm thanh, sắc màu trung thu; được gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng, tham gia các trò chơi vui nhộn, rước đèn, múa lân, phá cỗ… Tại chương trình, Huyện đoàn, Hội Đồng đội huyện và BCH Đoàn xã Tiến Thắng đã trao tặng hơn 32 suất quà Trung thu; trao tặng 120 chiếc đèn ông sao cho các em thiếu nhi.

Huyện đoàn, Hội Đồng đội huyện trao quà cho thiếu nhi

 

         

Đồng thời, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện còn tổ chức Ngày hội “Gia đình trẻ  - Lan tỏa yêu thương” năm 2022. Tại Ngày hội các gia đình đã tham gia 03 phần thi: Phần thi Chào hỏi; phần thi Gia đình hiểu nhau; phần thi Tài năng. Đây là dịp để tạo ra sự gắn kết, bồi đắp tình cảm ấm áp, yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, tạo nên sân chơi để các gia đình trên địa bàn có cơ hội được làm quen, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

            Thông qua chương trình mang đến cho các em thiếu nhi cơ hội được vui chơi, đón Tết Trung thu, định hướng giúp các em thiếu nhi hiểu hơn về ngày tết Trung thu; tạo cơ hội cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Trung thu đầm ấm cùng bạn bè, gia đình và đem đến một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui của tuổi thơ./.


Tác giả: Huyện đoàn Yên Thế
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 538
Hôm qua : 1.028
Tháng 03 : 538
Năm 2024 : 30.909