A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cao đẳng Việt-Hàn: “Ngoại ngữ là công cụ - Không là rào cản”

Sáng ngày 30/3/2023, tại hội trường nhà F, Ban thường vụ đoàn trường phối hợp với Trung tâm tiếng Trung Hương Hương tổ chức Toạ đàm với Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Việt - Hàn với chủ đề “Ngoại ngữ là công cụ - Không là rào cản".

 

 

Dự chương trình có đồng chí Phạm Tuấn Vũ - Phó bí thư đoàn trường, bà Nguyễn Thị Chung - Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm tiếng Trung Hương Hương cùng hơn 500 đồng chí đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Tại chương trình có 12 ý kiến đối thoại với các nội dung gồm giải mã những rào cản trong việc học ngoại ngữ; Học tốt ngoại ngữ mang lại nhiều cơ hội; làm chủ ngoại ngữ sẽ có những cơ hội gì?  

Tặng 200 suất quà cho đoàn viên, thanh niên

 

Có thể thấy, lợi thế của tuổi trẻ Việt - Hàn là có nhiều điều kiện để tiếp cận và học tốt tiếng nước ngoài như: nguồn tài liệu học phong phú, nội dung và chất lượng đa dạng; nhiều kênh chia sẻ phương pháp và bí quyết học ngoại ngữ đáng tin cậy; nhiều cơ hội giao lưu với người nước ngoài thông qua các mạng xã hội hoặc các chương trình trao đổi sinh viên và các chương trình quốc tế thanh niên của nhà trường.

Diễn giải trao đổi các nội dung tại chương trình

 

Tại chương trình, Ban Thường vụ đoàn trường vận động nguồn lực, phối hợp với Trung tâm tiếng Trung Hương Hương tặng 200 suất quà cho 200 bạn đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 200 triệu đồng.

Thong qua chương trình giúp đoàn viên thanh niên hiểu hơn về giá trị ngoại ngữ trong công việc, kỹ năng sử dụng hiệu quả vốn ngoại ngữ cũng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống: cơ hội cải thiện mức lương, kết nối với bạn bè từ những nền văn hóa khác, xây dựng các mối quan hệ có lợi cho bản thân.


Tác giả: Đoàn trường CĐ Việt - Hàn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 464
Hôm qua : 530
Tháng 02 : 9.671
Năm 2024 : 23.859