A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Thanh niên khởi nghiệp với chuyển đổi số”

Sáng 02/8/2022, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên, Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức Chương trình “Thanh niên khởi nghiệp với chuyển đổi số”

             Dự Chương trình có Đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Thường trực các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc; các tác giả, nhóm tác giả tham gia Cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022 và hơn 100 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu thuộc Thành đoàn Bắc Giang, Đoàn thanh niên Các cơ quan tỉnh, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh.

Báo cáo viên chia sẻ các nội dung chuyên đề về chuyển đổi số

 

          Tại Chương trình, các đại biểu đã được nghe Ông Vũ Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực ICO, Tập đoàn ICO Group, Chủ tịch Viện Doanh nhân BNA truyền đạt các nội dung của chuyên đề “Vai trò của chuyển đổi số trong hoạt động khởi nghiệp của thanh niên”. Các nội dung của chuyên đề đã cung cấp những kiến thức tổng quan về khởi nghiệp, về chuyển đổi số, xu hướng của chuyển đổi số cũng như lợi ích, vai trò của chuyển đổi số trong hoạt động khởi nghiệp của thanh niên; đồng thời, cung cấp kiến thức, kỹ năng về ứng dụng của chuyển đổi số trong cải tiến quy trình, nâng cao năng suất của doanh nghiệp.

Quang cảnh chương trình

 

          Cũng tại Chương trình, Ban Tổ chức Cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã định hướng cho các tác giả, nhóm tác giả hoàn thiện dự án tham gia Cuộc thi Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022. Được biết, qua sơ loại, Ban Tổ chức đã lựa chọn hơn 60 hồ sơ tham gia vòng 2 Cuộc thi; vòng chung khảo Cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 9/2022.

          Chương trình “Thanh niên khởi nghiệp với chuyển đổi số” là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh thiếu niên của Tỉnh đoàn Bắc Giang. Chương trình nhằm cụ thể việc thực hiện Đề án “Nâng cao năng lực số cho thanh, thiếu niên; phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu của các cấp bộ đoàn trong chuyển đổi số, giai đoạn 2022-2025 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang” được UBND tỉnh phê duyệt vào tháng 4/2022 vừa qua.


Tác giả: Hoàng Đức
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 117
Hôm qua : 527
Tháng 04 : 8.676
Năm 2024 : 61.672