Bí thư Tỉnh đoàn thăm, động viên và hỗ trợ 02 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lạng Giang

Chiều ngày 18/11/2018, đồng chí Ngụy Văn Tuyên - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, ông Phạm Ngọc Thập - Phó tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Egroup và các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 31,5 triệu đồng cho hai em Trần Lan Anh sinh (năm 2007) và Trần Yến Nhi (sinh năm 2015) tại Thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên - Bí thư Tỉnh đoàn trao hỗ trợ cho hai em thiếu nhi tại xã Tân Thanh, Lạng Giang

Hai em có một cuộc sống rất đau thương, có mẹ đã mất do tai nạn giao thông vào năm 2015, ông bà nội cũng đã mất, em sống cùng người bố, nhưng cách đây vài ngày, bố của hai em cũng đã mãi mãi ra đi do một tai nạn giao thông ập xuống. Thấu hiểu hoàn cảnh của hai em không còn bố mẹ, không nơi nương tựa khi tuổi còn rất nhỏ, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn đã động viên, dặn dò hai em cần ổn định tâm lý, tập trung vào việc học và nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, sau khi lo việc gia đình xong, hai em được ông bà ngoại đón về Vĩnh Phúc để chăm sóc và giáo dục.

Hoàng Quân
Ngày đăng: 20-11-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>