Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Bắc Giang đoạt 02 giải Nhất Cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu Tem bưu chính năm 2018

Sáng ngày 21/5, tại Thành phố Hải Phòng diễn ra Lễ Tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu Tem bưu chính năm 2018, Chủ đề “Bảo vệ động vật quý, hiếm qua tem Bưu chính” do Hội đồng Đội Trung ương - Tổng công ty Bưu điện Việt Nam - Hội Tem Việt Nam phối hợp tổ chức.
 
Em Phan Huy Chiến - Lớp 6A, Trường THCS Phồn Xương, huyện Yên Thế đoạt giải Nhất (Em nam HS từ bên trái sang)

Cuộc thi sưu tầm và tìm hiểu Tem Bưu chính năm 2018, với chủ đề “Bảo vệ động vật quý, hiếm qua tem Bưu chính” được tổ chức thường niên, dành cho các em thiếu nhi từ 8 đến 15 tuổi đang sinh hoạt, học tập tại các trường tiểu học, THCS; các cung, nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh - thiếu nhi; thiếu nhi là người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam.

Sau hơn ba tháng triển khai, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được hơn hai triệu bài dự thi của các em thiếu nhi cả nước gửi về. Thiếu nhi Bắc Giang có hơn 25.000 bài dự thi tham gia. Trong đó tiêu biểu là thiếu nhi các huyện: Việt Yên, Tân Yên và Thành phố Bắc Giang là các đơn vị triển khai tích cực cuộc thi và có nhiều bài dự thi đạt chất lượng cao. Tổng kết Cuộc thi, tỉnh Bắc Giang đoạt 02 giải Nhất toàn quốc: Em Phan Huy Chiến, Lớp 6A Trường Trung học Cơ sở Phồn Xương, huyện Yên Thế, đoạt giải Nhất; Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang được vinh dự là đơn vị đoạt giải A tập thể xuất sắc của cuộc thi.
 
Kim Anh
 
Ngày đăng: 22-05-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>