Chương trình "Mang âm nhạc đến xóm trọ Thanh niên công nhân"

Ngày 27/5, tại khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Mang âm nhạc đến xóm trọ thanh niên công nhân” với chủ đề “Sinh hoạt cùng Sao”. Đây là một Chương trình mới, được tổ chức nhằm mục đích chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho thanh niên công nhân trong các khu, cụm công nghiệp; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Đoàn, Hội.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thống - Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh trao quyết định thành lập mới 06 CLB Nhà trọ thanh niên công nhân

Tại đây, gần 1000 bạn thanh niên công nhân được giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức những ca khúc nổi tiếng dưới sự thể hiện của các ca sỹ Khắc Việt, Phương Linh và band nhạc Guitar thanh niên Bắc Giang; tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn và nhận các phần quà lưu niệm của Ban Tổ chức. Nhân dịp này, Hội LHTN các xã Quang Châu, Hồng Thái, Hoàng Ninh, Vân Trung trao quyết định, ra mắt thành lập mới 06 Câu lạc bộ nhà trọ thanh niên công nhân với hơn 300 thành viên tham gia sinh hoạt. Trước đó, vào buổi chiều, Thường trực Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh và ca sỹ Khắc Việt đã đi đến thăm, tặng quà, động viên và giao lưu văn nghệ với thanh niên công nhân tại một số xóm trọ trong khu, cụm công nghiệp.

Các đồng chí: Lê Minh Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Nguyễn Hữu Thống - Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh
cùng ca sỹ Khắc Việt thăm, động viên, giao lưu với thanh niên công nhân

Chương trình “Mang âm nhạc đến xóm trọ thanh niên công nhân” được tổ chức nhân dịp Tháng Công nhân năm 2018, kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018). Đây là cơ hội cho các bạn thanh niên công nhân trải nghiệm nhiều hoạt động vui vẻ, bổ ích, góp phần giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên trong tình hình mới.

Môt số hình ảnh tại Chương trình:

Xuân Cảnh – Ban ĐKTHTN
Ngày đăng: 28-05-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>