Họp Ban tổ chức và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Cúp vô địch Sân 7 tỉnh Bắc Giang lần thứ I năm 2018

Chiều ngày 04/3/2018, tại Trụ sở liên cơ quan tỉnh Bắc Giang, Hội Liên hiệp Thạnh niên tỉnh tổ chức Hội nghị họp Ban tổ chức và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Cúp vô địch Sân 7 tỉnh Bắc Giang lần thứ I năm 2018. Dự và đồng chủ trì có đồng chí Nguyễn Duy Bảo- Ủy viên Ban Thư ký, Trưởng Ban Phong trào Thanh niên Hội LHTN tỉnh, ông Dương Hồng Thắng- Giám đốc Công ty T2 mobile Bắc Giang; đại biểu khách mời có đơn vị truyền thông Cafe Phủi Bắc Giang, đại diện Ban quản trị Panpage Facebook Bóng Đá Phủi Bắc Giang, các Trưởng đoàn của 20 đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia giải đấu.

Giải bóng đá Cúp vô địch Sân 7 tỉnh Bắc Giang lần thứ I năm 2018 do Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh phối hợp với Công ty T2 mobile Bắc Giang tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho các đội bóng trên địa bàn tỉnh có cơ hội được thi đấu, giao lưu, học hỏi cũng như mong muốn gây dựng nên một sân chơi phong trào có chuyên môn cao. Đây thực sự là mội môi trường tốt cho các đội bóng cũng như các cầu thủ trẻ có niềm đam mê với bóng đá phong trào có cơ hội để thể hiện tài năng và thảo mãn đam mê.

Quang cảnh buổi họp

Giải đấu nhận được sự quan tâm và tài trợ của nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh đặc biệt Auto Thắng Anh là nhà tài trợ chính của giải, các đơn vị đồng hành gồm: Trọng Quyến Audio, Công ty T2 mobile Bắc Giang, Công ty Nội thất Thịnh Nga, Cửa hàng Tiệp Mobile, Công ty nước Nudoco,...

Giải gồm 20 đội bóng thi đấu chia làm 4 bảng, mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn ra 2 đội nhất và nhì mỗi bảng vào Tứ kết, sau đó là Bán kết và Chung kết để tìm ra nhà vô địch.

Buổi họp báo đã diễn ra sôi nổi nghiêm túc cùng sự quyết tâm đồng lòng của BTC cùng lãnh đội 20 đội bóng hướng đến một mùa giải thành công tốt đẹp.

Kết quả bốc thăm chia bảng như sau:

Lịch thi đấu vòng 1:

Cơ cấu giải thưởng:
- Giải nhất: 20 triệu đồng, cờ, cúp vàng, Huy chương vàng.
- Giải nhì:10 triệu đồng, cờ, cúp bạc, Huy chương bạc.
- Giải ba: 05 Triệu đồng, cờ, Huy chương đồng.
- Giải phong cách: 02 triệu đồng, biểu trưng giải đấu.
Danh hiệu cá nhân:
- Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: 01 triệu đồng, biểu trưng giải đấu.
- Giải thủ môn xuất sắc nhất: 01 triệu đồng, biểu trưng giải đấu.
- Giải sẽ diễn ra vào các chiều chủ nhật hằng tuần, khai mạc vào ngày 18/03/2018 và kết thúc vào ngày 06/5/2018 tại sân cỏ nhân tạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang- số 202 Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức sẽ tổ chức đêm Gala trao giải gồm các nội dung: Lễ trao giải, biểu diễn, giao lưu ca nhạc, giao lưu ẩm thực tại thành phố Bắc Giang.

Duy Bảo - Hội LHTN tỉnh
Ngày đăng: 06-03-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>