Hiệp Hòa: ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy

Sáng ngày 14-6, tại trường THPT Hiệp Hòa số 4, Huyện đoàn Hiệp Hòa phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện, Hội LHPN huyện tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6).

Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện; các đồng chí cán bộ chiến sỹ Công an huyện, đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn và hơn 800 em học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 4.

Quang cảnh buổi lễ

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy, huyện Hiệp Hòa tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng để các tầng lớp nhân dân nhận thức rõ tác hại, hiểm họa ma túy, tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động trong việc phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma túy; phát động đợt cao điểm trấn áp tội phạm ma túy trên địa bàn toàn huyện, thực hiện rà soát, lập hồ sơ đưa đối tượng nghiện ma túy đi cai nghiện tập trung. Tăng cường hỗ trợ người nghiện cai nghiện hòa nhập cộng đồng; tạo việc làm phù hợp để giúp người mắc nghiện cai nghiện thành công, ổn định cuộc sống.

Ngay sau lễ ra quân, hàng trăm chiến sỹ công an huyện, đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ diễu hành trên các trục đường chính của huyện và cấp phát hơn 5.000 tờ rơi để cổ động, tuyên truyền hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2018 và kêu gọi mọi người hãy tránh xa ma túy.

Thu Hường – HĐ Hiệp Hòa
Ngày đăng: 15-06-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>