Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hiệp Hòa: Sôi nổi các hoạt động tình nguyện trong Tháng Thanh niên

Ngày 11/3, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Hiệp Hòa tổ chức chuỗi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. 

Tới dự đại diện UBND huyện Hiệp Hòa, đại diện Uỷ ban MTTQ huyện, lãnh đạo Ban TNNTCN&ĐT cùng sự tham gia của các Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện trên địa bàn huyện như: CLB Thầy thuốc trẻ, CLB Tóc, CLB Chung một tấm lòng, Ngân hàng máu sống, Doanh nhân trẻ, CLB xe Exiter, Phượt B+, Wave A... 
 
Hoạt động phát cơm miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa

Chương trình diễn ra nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như: Khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; cắt tóc miễn phí cho 300 học sinh, trẻ em, người dân tại xã Ngọc Sơn; phát 250 suất cơm cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện; rửa miễn phí khoảng 500 chiếc xe cho người dân; đồng thời, tham gia diễu hành, tuyên truyền về an toàn giao thông ở một số tuyến đường chính trên địa bàn huyện. 

Tổng kinh phí chương trình hơn 60 triệu đồng do UBND huyện Hiệp Hòa, Hội Doanh nhân trẻ huyện, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Đoàn Nhung và một số nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ.
 
Rửa xe miễn phí cho người dân

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Giấy khen cho 03 CLB có nhiều thành tích đóng góp trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng: CLB Chung một tấm lòng, CLB Thầy thuốc trẻ, CLB Doanh nhân trẻ Hiệp Hòa. Hội LHTN huyện trao Giấy khen cho 06 CLB có nhiều đóng góp trong phong trào thiện nguyện.

Những hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của các CLB đã góp phần khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia bảo đảm an sinh xã hội, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thu Hường – HĐ Hiệp Hòa

Ngày đăng: 13-03-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>