Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hiệp Hòa: Tưng bừng “Ngày hội đoàn viên”

Ngày 11/3, Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX trên địa bàn huyện tổ chức “Ngày hội đoàn viên” với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp” tại 4 điểm di tích lịch sử đó là: Di tích lịch Đình Chợ Vân (xã Hoàng An), Đình Trung Hòa (xã Mai Trung), Đình Lỗ Hạnh (xã Đông Lỗ) và Đình Sơn Giao (xã Ngọc Sơn). 
 
Trao sổ và huy hiệu Đoàn cho đoàn viên ưu tú (Cụm Hạ huyện)

Ngày hội có sự tham gia hưởng ứng của đông đảo học sinh các Trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX và đoàn viên, thanh niên thuộc 4 cụm: Thượng huyện, Trung Tâm, Hạ huyện, Phía Tây trên địa bàn huyện.

Ngày hội diễn ra nhiều hoạt động bổ ích như: Tìm hiểu về lịch sử các điểm di tích, tổng vệ sinh tại các khu vực di tích; Hội thi “Trải nghiệm tri thức” với trọng tâm nội dung là các câu hỏi tìm hiểu về Đảng, về Đoàn; Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị; các câu hỏi liên quan đến sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác Hồ; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI... Thông qua “Ngày hội đoàn viên” đã kết nạp đoàn viên mới cho hơn 500 học sinh tiêu biểu.
 
Phần thi “Trải nghiệm tri thức” của học sinh  (Cụm Thượng huyện)

Ngày hội đoàn viên là hoạt động thiết thực được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên; là dịp đoàn viên thể hiện trách nhiệm với tổ chức Đoàn và thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên. 

Thu Hường – HĐ Hiệp Hòa
 
Ngày đăng: 13-03-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>