Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hiệp Hòa: Thành lập mới 02 Hợp tác xã sản xuất nông nghiệp

Sáng ngày 25/01/2019, tại Hội trường UBND huyện, Huyện đoàn phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức Lễ ra mắt Hợp tác xã Nấm Tài Vinh và Hợp tác xã Nông nghiệp Đức Thắng. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Hội Nông dân huyện, Ban Giám đốc 02 Hợp tác xã cùng hơn 50 cán bộ đoàn, hội viên Hội Nông dân các xã, thị trấn.
 
Thường trực Huyện đoàn trao Quyết định thành lập và Giấy chứng nhận cho các HTX mới
 
Tại buổi Lễ, Ban tổ chức thông báo Quyết định thành lập và trao Giấy chứng nhận cho 02 Hợp tác xã. Được biết, Hợp tác xã Nông nghiệp Đức Thắng hoạt động trên lĩnh vực dịch vụ trồng trọt, chăn nuôi, dịch vụ sau thu hoạch, tư vấn kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi với số vốn điều lệ là 100 triệu đồng và Hợp tác xã Nấm Tài Vinh hoạt động với lĩnh vực chính là sản xuất và tiêu thụ nấm ăn các loại, trồng các loại rau, đậu và cây hàng năm khác với số vốn điều lệ là 1,5 tỷ đồng. Cả 02 Hợp tác xã đều có 08 thành viên, là cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Nông dân trên địa bàn huyện tham gia.
 
Huyện đoàn Hiệp Hòa
Ngày đăng: 28-01-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>