Lạng Giang: Chương trình “Tết ấm tình thương” năm 2018

Chiều ngày 07/02, tại trường Tiểu học Hương Sơn 1, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện phối hợp tổ chức Chương trình "Tết ấm tình thương", tặng quà cho hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Đến dự chương trình có đồng chí Đào Thị Hường - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; các đồng chí Thường trực Huyện đoàn; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hương Sơn; các hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Hương Sơn và hơn 400 cán bộ, giáo viên, học sinh trường TH Hương Sơn 1.

Đại biểu tặng quà tết cho cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, Ban Tổ chức đã trao tặng 184 suất quà cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo xã Hương Sơn với tổng trị giá là 37,3 triệu đồng; trao tặng 15 chiếc chăn ấm cho trường Mầm non Hương Sơn, với tổng trị giá là 4,5 triệu đồng. Các suất quà được Ban Tổ chức vận động xã hội hóa từ Công ty CPTM Tuấn Mai, Công ty TNHH XD&VT Hoàng Xuân, chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Lạng Giang, CLB thiện nguyện Bách Tâm, nhóm thiện nguyện Thành Công - thị trấn Vôi, Đoàn trường THPT Lạng Giang số 2.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái; nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018./.

Hà Trang - Huyện đoàn Lạng Giang

Ngày đăng: 08-02-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>