Lạng Giang: Sôi nổi các hoạt động tháng 01/2019

1. Chương trình Khởi động Năm Thanh niên tình nguyện năm 2019; Ngày hội học sinh 3 tốt và Ngày hội đọc sách năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 28/01/2019, BTV Huyện đoàn tổ chức “Chương trình Khởi động Năm Thanh niên tình nguyện năm 2019 gắn với Ngày hội học sinh 3 tốt và Ngày hội đọc sách năm học 2018 – 2019” tại trường THPT Lạng Giang số 1. Tới dự Ngày hội có đại diện lãnh đạo Ban TNTH&CTTN Tỉnh đoàn, Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí thường trực Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và gần 500 cán bộ, giáo viên, ĐVTN các trường THPT Lạng Giang số 1, 2, 3 và TTGDNN-GDTX trong huyện.

Thường trực Hội đồng Đội tỉnh trao tặng danh hiệu "Học sinh 3 tốt"

Ngày hội đã được các cán bộ giáo viên và đoàn viên thanh niên đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình với các hoạt động: khởi động Năm Thanh niên tình nguyện năm 2019, thi xếp sách nghệ thuật và thuyết trình sách, giải bóng chuyền nữ học sinh, thi trưng bày gian hàng nghệ thuật và trò chơi tập thể. Nhân dịp này, BTV Huyện đoàn đã tuyên dương Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cho 08 học sinh tiêu biểu nhất các trường THPT, TTGDNN-GDTX huyện. Kết thúc Ngày hội, BTC đã trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì và 08 giải Ba ở các phần thi.

Dịp này, BTV Huyện đoàn trao tặng 10 suất quà là 10 chiếc chăn ấm cho 10 ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Lạng Giang số 1, với tổng trị giá 3,8 triệu đồng.

2. Giải bóng đá học sinh khối THPT huyện Lạng Giang năm học 2018 – 2019

Cũng trong buổi sáng ngày 28/01/2019, BTV Huyện đoàn tổ chức “Giải bóng đá học sinh khối THPT huyện Lạng Giang năm học 2018 - 2019” tại trường THPT Lạng Giang số 1.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham dự

Giải bóng đá diễn ra với sự tham gia của 04 đội bóng đại diện 04 Đoàn trường THPT, TTGDNN-GDTX huyện. Các đội bóng thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Kết thúc Giải, BTC đã trao giải Nhất cho đội bóng đến từ Đoàn trường THPT Lạng Giang 1, giải Nhì cho đội bóng đến từ Đoàn trường THPT Lạng Giang 2 và đồng giải Ba cho đội bóng đến từ Đoàn trường THPT Lạng Giang 3 và TTGDNN-GDTX huyện.

Giải bóng đá học sinh khối THPT huyện Lạng Giang năm học 2018 - 2019 đã đem đến những những pha bóng hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và đoàn viên, thanh niên. Qua đó, tạo sân chơi thể thao lành mạnh, rèn luyện thể chất và tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên khối THPT trong toàn huyện có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm./.

Hà Trang – HĐ Lạng Giang
Ngày đăng: 29-01-2019 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>