Lớp huấn luyện Trần Quốc Toản năm 2018

Trong 03 ngày từ 13-15/6, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lớp huấn luyện Trần Quốc Toản tỉnh Bắc Giang năm 2018 cho 150 cán bộ phụ trách công tác Đội trong trường học và trên địa bàn dân cư.

Dự chương trình có các đồng chí: Lê Minh Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Phạm Dương Tuyến - Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn.

Lớp huấn luyện Trần Quốc Toản diễn ra trong 03 ngày, với các nội dung chuyên đề: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; Kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, tổ chức trò chơi, khởi động trước chương trình, sự kiện; kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ năng bơi tự cứu; đồng diễn các yêu cầu đội viên với nhạc. Đặc biệt, trong chương trình huấn luyện năm nay có các nội dung mới, thu hút học viên quan tâm như: “Đồng diễn các yêu cầu đội viên với nhạc” và kỹ năng “Bơi tự cứu”. Tham gia lớp huấn luyện, các trại sinh nghiêm túc học tập và thực hành nghiệp vụ, kỹ năng, các yêu cầu do báo cáo viên truyền đạt. Kết quả, cơ bản những học viên tham gia thi và kiểm tra 06 chuyên đề đều đảm bảo yêu cầu. Tại lễ bế giảng, Ban tổ chức Lớp huấn luyện đã trao 30 chứng nhận “Hoàn thành xuất sắc chương trình huấn luyện” và 110 chứng nhận “Hoàn thành chương trình huấn luyện” cho 140/150 học viên tham gia huấn luyện đợt này.

Lớp huấn luyện Trần Quốc Toản tỉnh Bắc Giang năm 2018 được tổ chức nhằm mục đích chuẩn hóa đội ngũ cán bộ phụ trách Đội các cấp, thông qua đó góp phần xây dựng Đội vững mạnh từ cơ sở, nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong tình hình mới.

Một số hình ảnh các hoạt động:

Kim Anh
Ngày đăng: 16-06-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>