Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/tuoitrebg/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Lục Nam: Khai giảng lớp “Học kỳ trong quân đội” năm 2018

Sáng ngày 09/7, Huyện đoàn tổ chức Lễ khai giảng Lớp Học kỳ trong quân đội năm 2018. 
 
Đến dự buổi Lễ đại diện lãnh đạo Ban TNTH&CTTN Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư Đoàn cơ sở các xã, thị trấn; các bạn tình nguyện viên, phụ huynh học sinh và học viên tham gia chương trình.
 
Các học viên nhí hăng hái trước giờ nhập ngũ
 
Tham gia lớp “Học kỳ trong quân đội” năm 2018 có 62 học viên nam, nữ độ trong độ tuổi từ 10 - 17 trên địa bàn huyện Lục Nam và một số huyện lân cận. Chương trình được tổ chức trong thời gian 08 ngày tại Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng An ninh Sinh viên Bắc Giang (Tân Yên). Tại đây, các học viên được rèn luyện tính tự lập thông qua các nội dung: vệ sinh cá nhân, sắp xếp nội vụ, tăng gia sản xuất, kỹ năng sơ cứu thương; kỹ năng thực hành xã hội (làm việc nhóm, trò chơi lớn, lửa trại, giáo dục kỹ năng sống, viết thư gửi người thân ...). Trong quá trình học, các học viên được được tuyên truyền, giáo dục về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho các học viên về hình ảnh và phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Cuối khóa học, các em sẽ được tham gia lễ báo công tại Đền thờ Nhà giáo Chu Văn An tại Khu di tích Phượng Hoàng, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
 
Xuyên suốt chương trình, các chiến sỹ nhí sẽ được trải qua nhiều thử thách, rèn luyện, kỷ luật bản thân, hoà mình với tập thể, trải nghiệm trong môi trường quân đội. Qua đó, giúp các em tự tin hơn, trách nhiệm hơn trong cuộc sống, biết sẻ chia, quan tâm hơn đến những người xung quanh. Đồng thời, giúp các em nâng cao tinh thần tự giác, chấp hành nghiêm túc kỷ luật, tăng cường tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong thi đua học tập và rèn luyện, tích cực hơn trong việc tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.
 
Kim Anh
Ngày đăng: 09-07-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>