Lục Nam: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội trên địa bàn dân cư

Ngày 29/5, Tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội trên địa bàn khu dân cư và Kỹ năng phòng chống đuối nước Hè năm 2018. Tham gia lớp tập huấn có 135 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, Thị trấn; các đồng chí phụ trách đội tiêu biểu trên địa bàn dân cư, thành viên các Câu lạc bộ trên địa bàn.

Báo cáo viên hướng dẫn kỹ năng nút dây cho các đại biểu

Tại đây, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên là đồng chí Hoàng Văn Quân – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng ban TNTH&CTTN Tỉnh đoàn trực tiếp hướng dẫn kỹ năng lều trại, nút dây, cắm trại nhanh; triển khai múa hát tập thể, dân vũ và thể dục nhịp điệu; hướng dẫn kỹ thuật bơi cơ bản. Ngoài ra, các đại biểu còn được trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các hoạt động đội tại cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn nhằm tăng cường bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho cán bộ Đội chuyên trách, phụ trách thiếu nhi, trên cơ sở đó tổ chức tốt các hoạt động Đội. Đây cũng là dịp để cán bộ Đội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, phát hiện và nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo, những mô hình tiêu biểu trong công tác Đội trên toàn huyện.

Huyền Hà – Huyện đoàn Lục Nam
Ngày đăng: 30-05-2018 <------> Người tạo: Ban Biên Tập <------>